ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกไม่ค่อยดิ้นแต่จะท้องปั้นมากกว่าตอนนี้แม่ได้37 Wแล้วค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

เข้าช่วงไตรมาส3 น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะคุณแม่ เพราะพื้นที่ในท้องน้อยลง แต่ท้องจะปั้นแข็งบ่อย ให้คุณแม่สังเกตุหลังทานอาหารเสร็จนะค่ะ ลูกจะต้องดิ้นช่วงหลังทานเสร็จจ้าาา

ขอบคุนค่ะ