ลูกไม่อึ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะน้อง2เดือน22วัน น้องไม่อึค่ะมีเเต่ฉี่นี้จะเข้าวันที่3แล้วแม่ไม่สบายใจเลยค่ะอ่านในเนตมาบอกว่าท้องผูก ไปหาหมอที่อนามัยก็บอกให้รอดูอาการให้ครบ3วันก่อนบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ด้วยความที่เป็นเเม่ลูกคนเเรกและหนูอายุยังน้อยเลยมีความกังวลมากค่ะ. น้องทานนมแม่นะค่ะไม่ให้กินน้ำหรืออย่าอื่นเลยเเม้เเต่นิดเดียว🙏🥺

1 ตอบกลับ

นมแม่ ปกติค่ะ ไม่อึสูงสึด14วันก้ยังมีค่ะ นมแม่กากใยน้อยย่อยง่าย น้องฉี่ปกติ ร่าเริงดี ก้คือปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ💓🙏