ท้องได้12Wปวดหัวและหลัง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้12wปวดหัวหนักมาก​ และปวดหลังปวดสะโพก​ อาการผิดปกติไหมค่ะ​ เพราะพบหมอหมอก็ไม่แนะนำให้กินยา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ เป็นอยู่2รอบเองคะ 3เดือนแล้วเหมือนกัน รอบแรกปวดมากแต่เราก็ไม่กินยาคะเรากลัวอันตรายกับลูกยาพาราเราก็ไม่กิน555 รอบสองปวดพอทนได้คะสักพักก็หายปวดเลย นั่งเฉยๆก็หายปวด หลังก็ปวดคะ คุณแม่ต้องทนแล้วแหละจ้าเพื่อลูกนะะ✌️ปกติหมดแหละจ้าอาการที่คุณแม่บอกมา

4y ago

สู้ๆค่ะ​ เพื่อลูกน้อยจะได้แข็งแรงแม่ยอมทน