กินไม่หยุดปาก ไม่หมดไม่เลิกกิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้อง34wแล้วรู้สึกกินเยอะมากๆหิวตลอดเวลาซื้ออะไรมาก็กินจนหมดไม่หมดก็ไม่เลิกกิน น้ำหนักก้ขึ้นเอาๆ ห้ามใจตัวเองไม่ได้เรยตอนนี้น้ำหนักจะ75แล้ว ??

50 ตอบกลับ

เรากินเยอะไม่ได้เลยค่ะ ท้องอืด หายใจไม่ออก

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็เหมือนไม่อิ่ม😄

เป็นค่ะขึ้นมา5กิโลเดือนเดียวเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะเดือนที่แล้วขึ้นมา5โลพยาบาลให้ชั่งน้ำหนัก3รอบแถม โดนดุอีก

เป็นเหมือนกันคะ อ้วนตัวยังกะโอ่ง

5y ago

555 พ่อก็ช่างว่าเนาะ คิงคอง

ชอบกินจุกกินจิกตลอดเวลาเลยค่ะ

เพื่อนเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะกินได้กินดี

เป็นเหมือนกันคะ หมอบ่นหนักมาก

5y ago

พยาบาลบ่นตลอดเรยค่ะเวลาถึงวันนัด

กินค่ะ หิวตลอดเวลาเลย

ขึ้นกี่โลคะ

5y ago

ยังม่ท้อง58. ตอนนี้74แล้วค่ะ 😅