กินไม่หยุดปาก ไม่หมดไม่เลิกกิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้อง34wแล้วรู้สึกกินเยอะมากๆหิวตลอดเวลาซื้ออะไรมาก็กินจนหมดไม่หมดก็ไม่เลิกกิน น้ำหนักก้ขึ้นเอาๆ ห้ามใจตัวเองไม่ได้เรยตอนนี้น้ำหนักจะ75แล้ว ??

50 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวตลอด กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม น้ำหนักลงลูกหมด จนคุณหมอบอกให้แม่คุมเรื่องการกินแย้วจ้าาา5555

5y ago

ดีจังเรยค่ะน้ำหนักยังลงลูกแต่อิแม่บ้านนี้ไม่รุ้ลงลูกหรือแม่😅😆

บ้านนี้ก็หิวตลอดเลยค่ะ แต่กินได้แค่นิดเดียวก็แน่นแล้วค่ะ กินยังไม่อิ่มเลย แต่จะกินบ่อยๆเอาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ สามีถึงกับส่ายหน้า กินดุยิ่งกว่าผู้ชายอีกค่ะ หยุดไม่ได้เลยจริงๆ ของหวานอีกค่ะ

กินจนแฟนต้องบอกให้หยุดกินค่ะ555555 มันหิวตลอดเวลาจริงๆอยากกินทุกอย่างโดยเฉพาะผลไม้นี้ขาดไม่ได้เลย

5y ago

ใช่ๆบ้านนี้ก็กินผลไม้ทุกวันขาดไม่ได้เรย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็สนุกดีนะคะ กินเก่งกินได้ทั้งวัน แต่ตอนนี้เซลูไลท์มาเต็ม 😓

5y ago

ท้อง1-2อิแม่บ้านนี้รอดนะพอท้อง3แผนที่มาเต็มเรยจ้าาา 😅🤣🤣

กินไม่หยุดเหมือนกันค่ะ มันรู้สึกหิวตลอด เวลาที่ห้ามใจไม่กินจะรู้สึกเป็นสั่นๆ5555

เป็นเหมือนกันจ้า แต่จะลงแม่มากกว่านะคะ ถ้าอยากให้ลงลูก กินทีละน้อย กินบ่อยๆค่ะ

อร่อยเริศกับทุกครัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 75.60 เพิ่มจากเดิมมา 20 โลเอ๊งงง 55555 #36+2w

5y ago

ใช่ค่ะ 20"โลเองงงง😅🤭

ของเรากินนะแต่แบ่งมื้อย่อ4-5มื้อค่ะกินน้อยๆกินบ่อยๆ น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะนะคะ

ลองทานน้ำ ในมื้ออาหารนั้น เยอะๆ ดูมั้ยคะ เผื่อตะช่วยให้แม่อิ่มเร็วขึ้นคะ