ตั้งครรภ์ได้20วิก5วันแต่น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคุนหมอให้คุมอาหารเพราะเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วน่ำหนักลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะลูกจะตัวเล็กมั้ย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสนี้ไม่มีผลกับน้องนะคะ