คนท้องไอแล้วเจ็บท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลานอนอยู่แล้วมีอาการไอจะปวดตรงช่วงท้องน้อยข้างๆท้องเหมือนเส้นพลิก จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ 3 วัน ท้องแรกค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยวไตรมาส2 ทุกอย่างจะดีขึ้น แบะหนักรับมือกับอาการต่างๆ นาๆ ในไตรมาส3

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอมา ว่าไม่เป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องเลยจ้า แม่ก็เลยหายกังวล ☺️