เข้าเดือนที่6แล้วเริ่มปวดขา

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..เข้า25wแล้วเริ่มปวดขาบางครั้งกะปวดถึงเท้า..นั่งนานๆก็ปวดหลังปวดก้น🙏😊#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แค่18สัปดาห์ก็เอาเรื่องแล้วค่ะปวดขาลามลงมาที่ฝ่าเท้านั่งนานๆก็ปวดหลังเหมือนกันค่ะ