32Weekมีอาการปวดฟันและเหงือกบวม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หนูเข้าช่วง32Weekมีอาการปวดฟัน เหงือกบวม ร้อนใน ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวเองต้องลองเปลี่ยนยาสีฟันดูหน้าหรือถ้าอยากให้ชัวลองไปพบเเพทย์ดูหน้า

ทางนี้ก็เป็นคะ ลูกดูดแคลเซียม