แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีกี่พูก็กินหมด​ 5555 แพ้มากเลยจ้าา​ #ทีมกรกฎาจ้า​

แพ้หนักมากค่ะ
99 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะ แต่ต้องห้ามใจตัวเองกินแค่2พูพอ😂

ชอบกินเหมือนกันค่ะแต่แพงมากสู้ราคาไม่ไหว

บ้านนี้แฟนไม่ไห้กินเยอะกลัวลูกร้อนในค่ะ

บ้านคุณพ่อชื้อมาใหลูก1กินคนเดียวหมดเลย555

อย่ากินเยอะค่ะให้กินวันล่ะพูสองพูพอค่ะ

เรากินวันละพู พอหมอนัดน้ำตาลขึ้นเลยจ้า

ไม่ดีต่อลูกนะคะ มันจะร้อนท้อง แม่บอกมา

บ้านนี้ก้อฟาดเรียบจร่า..เคยพอสะที่ไหน555

บ้านนี้หมอสั่งงดเลยจ้า เป็นเบาหวาน😂

บ้านนี้กินได้แค่ครึ่งพูค่ะ อิ่มสุดๆ