น้องอยู่ในท้อง แต่ชอบอยู่ด้ายซ้าย 🥰

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องอยู่ในท้อง แต่ชอบยุด้านซ้ายของท้องจ้า 17 W#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้สึก เลยว่าอยู่ด้านไหน รุ้สึกแค่ตอนกระตุ๊ก ตุ๊กๆ แล้วก็ไป🤣🤣🤣17w

6mo ago

รู้เพศน้องหรือยังค่ะแม่