เจ็บใต้ราวนมด้านซ้าย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องสอง เจ็บใต้ราวนมด้านซ้ายนั่งนานไม่ได้ นอนก็ลำบาก สาเหตุมาจากอะไรค่ะ เริ่มเป็น ตอนครรภ์ 5 เดือน จนตอนนี้ เข้า7 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ มดลูกก็จะใหญ่ขึ้นไปเบียดกับพวกตับไตไส้พุงของเรา ถ้าไม่สบายใจหาหมอค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยค่ะ