คอดำ ผิวคล้ำลง?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คอดำ จักแร้ดำ ข้อพับดำ ผิวคล้ำลงมาก แต่ซาว์ดได้ลูกสาวค่ะ?? #เคยได้ยินว่าถ้าลูกสาวจะขาวผ่อง ถ้าได้ลูกชายจะคล้ำลง แม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะ อยากทราบความคิดเห็นของแม่ๆบ้างค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ คงอยู่ที่ฮอโมนของเราค่ะ