ปวดหัวเวียนหัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหัวเวียนหัว กินยาพาราแล้วก็ไม่เบาปวด ยิ่งโดนแดดยิ่งปวด แม่บ้านนี้เป็นจนถึงตอนนี้ ท้องได้14สัปดาห์2วัน แล้วค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนธรรมดาค่ะ อากาศบ้านเราร้อน หาอะไรเย็นๆดื่มให้ชื่นใจ ใส่เสื้อผ้าสบายๆ นอนพักผ่อนพอประมาน อย่านอนเยอะไป หาอะไรทำแก้เซ็งไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ไปหาหมอดีกว่านะครับ

5y ago

ขอบคุณจ้า