ท้องเสียงดังโครกคราก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนอยู่ดีแล้วเสียงท้องดังโครกครากดังมากเลยค่ะแล้วสักพักแม่ก็ปวดอึค่ะถ่ายเหลวค่ะจะเป็นผลกระทบอะไรต่อน้องไหมคะกังวลมากค่ะ😿#ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารที่สดใหม่แล้วก็ร้อนนะคะอย่ากินอาหารที่ทำให้ท้องเสียบ่อยๆถ้าท้องอ่อนๆอาจทำให้ตกเลือดหรือแท้งได้ค่ะ เรื่องการกินต้องระวังเป็นพิเศษนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻