อายพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอนคนเดียวน้องจะดิ้นเก่งมากเเต่ถ้ามีพ่อมานอนด้วยมาเล่นด้วยน้องจะไม่ค่อยดิ้นจนแม่กังวล?

2 ตอบกลับ

เป็นคะเวลาพ่อจุ๊บท้องหรือเอาหูแนบเอามือวางมาลูบจะนิ่งมากๆ ขนาดดิ้นๆยุได้ยินเสียงพ่อยังหยุดคะ กลัวพ่อหรือไงไม่รุ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาพ่อจะมาคุยด้วยเงียบตลอดค่ะ