สอบถามค่ะ ผิวก็แห้งลอกใช้ครีมตัวไหนดีคะ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยู่ดีๆผิวก็แห้งลอกคันทั้งตัว โดนแดดนี่แสบมากเลย ผิวแตกนึกว่าเจ้าแม่นาคี#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

Jergensค่า ชุ่มชื่นมาก

3y ago

ตามร้านขายยามีไหมคะ?