แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หิวพอกินก็อ้วกออกหมดเลย แพ้ท้องหนักมากๆเลยคะ กินอะไรเข้าไปก็ออกหมดเลยนะ เพลียมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอจะเข้าเดือนที่3เริ่มหายค่ะ ลองดื่มน้ำเยอะๆช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ บางทีดื่มน้ำเยอะๆก็อ้วกเหมือนกันคะ แย่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ ช่วง4-5เดือนน่าจะเริ่มทานได้ ลูกน่าจะได้รับสารอาหารเต็มที่ แต่บางทีก็แอบพูดกับลูกนะคะ หิวแต่ให้อ้วกทำไม55555