เบื่ออาหารมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ กินได้นิดเดียว ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 16 w แล้ว กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้เสริมด้วยค่ะแม่