แม่ไบ้านไหมมีอาการเรอบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอดีท้องได้9สัปดาแล้วคะ อาการเรอเพิ่มขึ้นทุกวันเลยคะ เรอบ่อยมาก กินน้ำก็เรอคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ลมในท้องเยอะ ช่วง9-10 w เราทั้งเรอทั้งผายลมทุกๆ10นาทีเลยก็ว่าได้ ตอนนี้จะ14wแล้วก็ยังเป็นอยู่แต่ไม่ถี่ค่ะ

เรอดีแล้วค่ะไม่งั้นจะท้องอืดแน่นท้องไม่สบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ เรอเสียงดัง จนอายคนอื่น😅

ห้ามกินของมันทอดคะแม่