18W แต่ปวดเอวปวดลงขา ขยับก็ปวด ลุกก็ปวดคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดท้องน้อยทุกครั้งที่ขยับตัวลุก หรือเอี้ยวตัวก็รู้สึกปวดท้องน้อย แล้วก็มีอาการปวดเอวลงต้นขาคะเวลานอน,เวลาลุกขึ้น,หรือเวลาขยับตอนเปลี่ยนท่านอนคะ กลางคืนนอนตะแครงซ้ายหรือขวาก็รู้สึกไม่สบายตัวหายใจไม่ค่อยออกคะต้องเปลี่ยนท่าเรื่อยๆ แต่พอตอนที่สะดุ้งตื่นมาก็อยู่ที่ท่านอนหงายตลอดคะ พอขยับตัวเปลี่ยนท่าไปนอนตะแคงก็ปวดอีก กว่าจะได้ท่าที่สบายก็หลายโอ๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌