หูไม่ค่อยได้ยิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทพอเข้า25สัดปา หูไม่ค่อยๆด้ยิน อะนตราบไหมคะ ต่อแม่และเด็กไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอสการผิดปกติ แนะนำปรึกษาหมอคะ