ก่อนท้อง/ตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนยังไม่ท้องเป็นคนไม่ค่อยติดแฟน ไม่หึง ไม่หวง จะคุยกับใครก็ตามสบายไม่ว่าเพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด พอท้องมาถึงจะอยู่ด้วยกันตลอด ก็ไม่ชอบสิ่งที่เขาทำก่อนท้อง ตอนนี้ทั้ง หึง หวง มีหมดทุกอย่าง #ตอนนี้เบื่ออารมตอนเองมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักมากค่ะ ติดแฟน