เคลียดมาก แพนิก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว กังวลว่าจะเลี้ยงเขาได้ไม่ดี กลัวไปหมด เวลาเขามีปัญหาเราจะจัดการชีวิตเขาได้ไหม ไม่รู้ชีวิตจะต้องเจออะไรอีก บางทีเหนื่อยท้อก็ร้องไห้ออกมา รู้สึกอ่อนแอมาก เคลียดว่าอ่อนแอแบบนี้จะเป็นแม่เขาได้ดีหรือป่าว เรามีอาการซึมเศร้าอยู่ค่ะ ร้องไห้บ่อยมาก บางทีก็สงสารเขา แต่รักเขาสุดหัวใจเลย💕#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่ เราท้องตอน 21 เราก็กังวลค่ะ เพราะรู้สึกไม่พร้อม เครียดเกือบเอาน้องออก แต่ก็ผ่านมาได้ พอคลอดจริงๆเรากลายเป็นแม่ที่ดีมากเลยนะคะ ดูแลเองทุกอย่าง คนรอบข้างยังคิดไม่ถึงเลยค่ะ ลูกถือเป็นกำลังใจสำคัญเลยนะคะแม่ ไม่มีอะไรต้องกังวลเลย ทุกคนเป็นแม่ที่ดีได้ค่ะ เราเลือกชีวิตให้ลูกได้น้า ✌🏻

3w ago

ขอบคุณนะคะ กำลังใจของแม่ก็คือลูก ถ้าคลอดแล้วจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้เลย จะทำให้ดีที่สุดค่ะ