ปัสวะแสบขัด ปวดฉี่ทุกๆ5-10 นาทีเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้39Wแล้ว บ้านนี้ปัสวะแสบขัด ฉี่กะปริกกะปอย มาเป็นอาทิตย์แล้ว 2-3วันเป็น 1-2 หาย แล้วก็เป็นอีก ฉี่ไหลทุกๆ5-10 นาทีเลยคะ ทรมานมาก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

10mo ago

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอนะแม่