นอนไม่หลับเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 19+5 W ค่ะ นอนไม่หลับเลยคะ พยายามหลับตา แต่ก็ไม่หลับค่ะ กว่าจะหลับ ตี 2-3 เลย ค่ะ แบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอที่คลินิกให้หลับดีมากคุณแม่