กระขึ้นที่แขน-มือทั้ง2ข้าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ได้19wค่ะ คือกระขึ้นตอนประมาณ1เดือนค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ แล้วอยู่ดีๆก็มีกระขึ้นที่แขนและมือทั้ง2ข้าง ตกใจมากเลยค่ะ คิดว่าเราตากแดดเยอะไปรึเปล่า ไปไหนมาไหนต้องใส่เสื้อคบุมแขนยาวตลอดเลยค่ะ เพราะเห็นชัดมาก มารู้ตัวว่าท้องก็ตอน2เดือนค่ะ ไปฝากพิเศษที่คลีนิก พี่พยาบาลก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ บางคนก็มีกระขึ้นหน้า หรือมีสิวเต็มหน้า เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ จะเรื่อมจางและหายตอนหลังคลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วกระหายไปตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อง