ปวดหน่วงท้องน้อย ขาหนีบ น้องสาว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 34 w ปวดขาหนีบ น้องสาว หน่วงท้องน้อยมาได้อาทิตย์หนึงแล้วค่ะ..แต่พอมาวัยนี้ปวดมากกว่าเดิมตอนก้าวขาลุกยืนปวดน้องสาวและท้องน้อยมากเลยค่ะ..เป็นอาการปกติไม๊คะหรือว่าเป็นสัญญาณใกล้คลอด..กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36wจะลุกจะเดินต้องค่อยๆทำอะไรช้าๆเลยค่ะพรวดพลาดไม่ได้เลย

5y ago

ขอบคุณค้ะแม่..แม่บ้านนี้ท้องแรกเลยแอบกังวลนิดๆค้ะ

ปกติค่ะท้องเริ่มใหญ่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..แต่มันปวดมากจริงๆ