นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ หลับยากมาก แม่บ้านนี้นอนำม่หลับมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ไม่ได้มีความเครียดใดๆเลยเพราะตั้งแต่มีน้องก็ไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆค่ะ พยายามแล้วแต่ก็ยังนอนไม่หลับเลยค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมคะ และมันจะส่งผลต่อลูกในท้องไหม #น้องได้17week ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงโมสาร์ทฟังก่อนนอนค่ะ ดื่มนมอุ่นๆ งเล่นโทรศัพท์ ช่วยได้ค่ะ