สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คลอดได้6วันแล้วค่ะแต่น้ำคาวปลายังเป็นสีเข้มอยู่เลยบางทีก็เป็นก้อน กังวลมากค่ะ แม่ๆช่วยตอบทีนะคะว่าปกติมั้ย🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่คลอดเองได้1เดือนแล้วค่ะ 6วันก็ยังเข้มอยู่ลิ่มเลือดก็มีบ้างค่ะ ปกติค่ะ แม่มีเลือดปนๆ2อาทิตย์เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลจร้า แต่ถ้าปวดท้องมีเลือดไหลเยอะชุ่มเลยอะนนั่นค่อยหาหมอจร้า

2y ago

มีลิ่มเลือดนานไหมคะ นี่2อาทิตย์ยังมีอยู่เลยค่ะ