กลางคืนนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กลางคืนนอนไม่หลับ ตาเเข็งมาก เเต่กลางวันนอนเอาเป็นเอาตายเลยคะ นอนได้ทั้งวันเหมือนนอนตอนกลางคืนเลยคะ #36+4 weeks #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

36+5. w. เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กลางวันก็นอนหลับๆตื่นๆ นอนยากมากก