30+1มีอาการปวดเอวปวดขา

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ30+1สัปดาห์มีอาการ เหนื่อยง่ายปวดเอวปวดขา เป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก ปวดตั้งแต่20wต้นๆ ถามหมอ หมอบอกปกติคะ ท้องเรารับน้ำหนักเยอะใช้กล้ามเนื้อขาเยอะ ช่วงเอวและขา จะจะปวดมากเป็นปกติ🥰

30w พอดีจ้า บ้านนี้ก็เป็น ปวดเอว ปวดหลังมากกกก ปวดขา ปวดฉี่บ่อยมากก หายใจก็ไม่ค่อยอิ่มงื้อออออ😂

ขอบคุณนะค่ะลูกคนแรกค่ะ แม่ไม่รู้อะไรเลยค่ะเป็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็จะกังวลขอบคุณค่ะ

ใช้แผ่นรัดพยุงท้องช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้หน่วงท้องน้อนมากคะ 30w1d