นอนตะแคงนานๆรู้สึกเมื่อยท้องมากๆจนต้องลุกนั่ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

50 ตอบกลับ

เป็นคะ บางทีพิกไปมา ก็ยังเมื่อย บางครั้งหายใจไม่ออกต้องลุกนั่งคะ

เป็นค่ะ เมื่อยมาก แต่นอนหงายก็หายใจไม่สะดวก ต้องพลิกไปมาซ้ายขวา

เมื่อยมากค่ะ ปวดขา เหน็บกินตลอด ไม่กล้านอนหงายนาน มันรู้สึกตึง

นอนตะแคง ปวดหว่างขาและจิมิมากค่ะ พลิกตัวแต่ละทีน้ำตาเล็ดค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลย นอนหงายได้อย่างเด่วเลยค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงแล้วอึดอัดปวดหัวมากนอนหงายเลยค่ะบ้านนี้555

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ พอจะลุกทีก็ปวดสะโพกปวดหลัง

เป้นคะ เป้นตั้งแต่ 7 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า เจ็บตรงซี่โครงเวลานอนตะแคง

4y ago

สู้ทุกอย่างคะแม่เพื่อตัวน้อยอิอิ😘😘

เหมืิอนกันค่ะ​ บ้านนี้สะโพกกับก้นชาเลยค่ะ