ปวดท้องแปล๊บๆ จี๊ดๆ ตอนกินอิ่ม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนท้อง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่า ท้องแรก พอกินอิ่มหลังทเองตะตึงมากๆเหมือนจะแตก และเจ็บท้องช่วงซ้ายบนแปล๊บๆคะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ หมอบอกพยายามกินน้อยๆกินบ่อยๆ