โดนกะตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง โดนกระตุ้นคลอดแล้ววันต่อมา มีน้ำใสๆออกตลอด แต่ออกทีละนิด ปกติไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเหมือนกันคะ หมอใช้นิ้วแหย่เข้าไป ในเวลาต่อมา มีมูกใสออก ปนกับเลือดเก่า ออกสีน้ำตาล ออกเยอะ ตอนนั้นนอนรอคลอดเลยคะ

4y ago

ตอนนี้เรายังไม่มีอะไรเตือนว่าจะคลอดเรย