หาเสียงหัวใจไม่เจอ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง หาเสียงหัวใจลูกตอน17weekไม่เจอ ใครเป็นบ้าง มีความกังวล หมอลูบไปมา หาเสียงหัวใจไม่เจอ กลัวลูกจะตัวเล็ก มีใครเป็นบ้างคะ อีกอย่าง แม่ๆคนไหนมีตัวช่วยในการให้ลูกในครรภ์โตบ้าง แม่รู้สึกลูกเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูบนี่คือใช้มือคลำหรือใช้เครื่องซาวด์คะ