ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..ตอนท้อง2เดือนเราแพ้ท้อง..พ่อของลูกมีอาการแพ้ด้วยสลับกัน..ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ..อาการแพ้เริ่มน้อยลง..อาหารที่เราชอบกิน คือกินไม่ได้เลยออกหมด..แต่อาหารที่กินได้ทั้งคาวทั้งหวานเป็นอาหารที่พ่อของลูกชอบกินทั้งนั้น..มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายกันเลยจ้า พ่อก็แพ้ แม่ก็แพ้ คนละนิดละหน่อย อาหารที่แม่กินได้คืออาหารบ้านๆ ยังดีนะไม่อยากกินลาบเลือด555