เป็นตะคริวตอนกลางคืนบ่อยๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวบ่อยไหมคะ คืนหนึ่งหนูเป็นตะคริวหลายรอบมากทรมานมาก ทรมานจนร้องไห้เลยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ หรือควรแก้ยังไงคะ ทำตามที่ Google บอกแล้วก็ไม่หายเลยค่ะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราช่วงท้องแก่เป็นบ่อย ใช้วิธีลุกยืนเดินตะคริวหายไวค่ะ