สอบถามหน่อยค่ะ 😊

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ ตอนนี้บ้านนี้เป็นอยู่ พึ่งจะมาเป็นตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ เปลี่ยนกางเกงใน 3 เวลาเลยค่ะ เช้าเที่ยงเย็นแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันอะไรเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะถ้าไปพยหมอบางที่จะให้ยาสอดคะแต่ตอนนี้คุณแม่ใช้ผ้าอันมัยดีกว่าคะเปลี่ยนผ้าอันมัยบ่อยๆแทนกางเกงในคะเวลาซักก็ลำบากแถมมช้ผ้าอันมัยจะได้ไม่อับชื่นคะ