แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆบ้านไหนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ลูกอยู่ในครรภ์บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์15w เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คุณพ่อไปมีใหม่ ช่วงอาทิตย์ที่แล้วตอนเกิดเรื่องใหม่ๆยอมรับว่าเครียดมาก พยายามไม่คิดและไม่เครียดกลัวส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ แม่ๆมีวิธีจัดการกับอารมณ์เครียดยังไงบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

ค่อยๆคิดหาทางออกค่ะก่อนอื่นแม่ต้องหาลายได้ใว้คลอดลูกก่อนค่ะ