คลอดเอง

แม่ๆบ้านไหนเป็นคนตัวเล็กแต่คลอดเองได้บ้าง บ้านนี้ตัวเล็กสูง150มีแต่คนบอกว่าคงคลอดเองไม่ได้ต้องได้ผ่าแน่นอน

2 ตอบกลับ

อยู่ที่อุ้งเชิงกราน ให้คุณหมอประเมินดีกว่านะคะ ไม่ใช่คนอื่นมาประเมินตัวเรา บางคนลูกหนัก4โลกว่ายังคลอดเองได้เลย

มันมีปัจจัยหลายอย่างจ้า ขนาดตัวของลูกก็ด้วยจ๊ะ