ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตอนนี้ตั้งท้องได้ 36w5d เริ่มมีอาการปวดบริเวรหว่างขา และมีอาการจิ๋มบวม (ขอใช้ภาษาที่สื่อสารและเข้าใจง่ายที่สุดนะคะ) ระหว่างเข้าห้องน้ำจะปวดมากกว่าปกติ ส่วนตอนนอนจะขยับช่วงเอวยากมากค่ะ จะมีอาการปวดหว่างขาถี่ขึ้น และบ่อยมาก มีวิธีให้ปวดน้อยมั้ยค่ะ ระหว่างที่ขยับตัวค่ะ พอขยับแล้วปวดมากก็มักจะไม่อยากขยับตัวเลย ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ จะปวดๆหว่างขาตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

คลอดน้องค่ะแม่รับรองหายเลย😂วิธีเดียวเลย