ปกติไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง 36weekปวดท้องอึบ่อย แต่พอไปอึ อึไม่ออก #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ปวดเบ่งรึป่าวคะ ลองจดบันทึกการปวดดูนะคะ ถ้าปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ เตรียมตัวเลยค่ะ อาการปวดท้องคลอดจะถี่และรุนแรงขึ้น

เป็นค่ะพึ่งไปพบคุณหมอเมื่อวานเค้าบอกว่าอาการเเบบนี้เป็นการเจ็บครรภ์เตือน

1y ago

เหมือนกัน วันนี้หมอนัดพอดี หมอบอกเจ็บเตือน ถ้ามีมูก มีน้ำเดินออก ให้รีบไปโรงบาล

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวัน หาอาหารที่ ย่อยง่ายๆน่ะค่ะ ❤️

อาจจะท้องผูกค่ะ แม่หายปวดหรือยังคะ

1y ago

ปวดเป็นช่วงๆ ปวดๆหายๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y ago

วันที่ 7 พฤษภา

ท้องผูกรึป่าวคะ

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกัน

เป็นค่ะ 😂