กรดไหลย้อน

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ เราตั้งครรภ์25+2weekแล้ว เป็นกรดไหลย้อน นอนไม่หลับทุกคืนเลย ทรมานมากค่ะ ทานกาวิสคอนก็เบาลงนิดหน่อยแต่ก็เป็นอีก ?

1 ตอบกลับ

มันเป็นปัญหาที่คนท้องต้องเจอคะ กินน้อย แต่กินบ่อยๆ คะเน้นอาหารย่อยง่าย