เรื่องเปลี่ยนนมมาเป็น UHT

แม่ๆบ้านไหนเปลี่ยนนมให้ลูกบ้างค่ะ ให้ทานของอะไรดีหรอค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องได้ 1 ขวบ 1เดือน 26วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ก็ต้องให้ลูกชิมหลายๆยี่ห้อคะ

5y ago

ตอนนี้เริ่มให้ทานหลายๆๆยี่ห้อ้หมือนกันคาะแม่