หิวข้าวตอนดึกๆ

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะชอบหิวข้าวตอนดึกๆค่ะ5ทุ่มบ้างตี2บ้าง..ต้องลุกขึ้นมากินอ่ะไม่งั้นนอนต่อไม่หลับเลย ??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า^^แต่พอดึกแล้ว บ้านนี้เน้นดื่มนม น้ำเต้าหู้ ทานโยเกิร์ต แซนวิชโฮลวีตไข่ต้มอกไก่ใส่ผักใส่มะเขือเทศ(ทำเอง) หรือทานไข่ต้ม+ดื่มน้ำผักหรือผลไม้คั้นสด ทานผลไม้หรือหิวมากหน่อยก็ทานพวกสลัดผักอกไก่ใส่ไข่ต้มค่ะ อยู่ท้อง นอนสบาย แม่ไม่อ้วน ลงลูกเต็มๆด้วยค่ะ^^

เปนเหมือนกันหิวลูกดิ้นไม่หยุด พอกินอิ่มหลับทั้งแม่ทั้งลูก 😊