ขอเสียงแม่ๆ ทีมตุลาหน่อยคร้า บ้านนี้อยากคลอดเอง สุดท้ายก้อต้องได้ผ่า น้องไม่ยอมกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ. บ้านนี้กลัวมาก

2 ตอบกลับ

20 ตุลาค่ะ ได้ผ่าเหมือนกัน เพราะลูกตัวใหญ่มากค่ะ ตอนนี้ 32 week ลูกหนัก 2,500 แล้ว

บ้านนี้กำหนด4ต.ค.ค่ะ ตอนนี้แม่34wkเจ็บเตือนบ่อย