ลุกนอนอย่างเดียว

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะลุกพึ่งเกิดนอนอย่างเดียวปลุกกินนมไม่ค่อยจะตื้นเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ปั้มนมใส่แก้วเล็กๆให้น้องกินค่ะ สงสัยน้องยังชินตอนอยู่ในท้อง

5y ago

อ้อบ้านนี้นอนอย่างเดีบวปลุกกินนมไม่ยอมตื่นเลยกิน นมได้น้อย