ปวดท้องน้อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะปวดท้องน้อยบ่อยๆซ้ายขวาบ้างเเต่ไม่เยอะนะค่ะพอจ้าดๆได้​ จะเป็นอะไรไหมค่ะไม่มีเลือดออกไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวหรือป่าวคะ ช่วง3-4เดือนมันจะปวดๆคะแตาไม่หนัก ถ้าหนักควรไปหาหมอนะคะ