กังวลว่าลูกออกมาจะพิการ

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ บ้านนี้ยิ่งไกล้คลอดยิ่งกังวลค่ะกลัวว่าลูกออกมาจะพิการ ถ้าลูกจะพิการหมอคงตรวจเจอตั้งแต่ตรวจคัดกรองดาวน์ใช่มั้ยคะแม่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พิการภายนอกดูได้จากการซาวนด์ค่ะ ส่วนทางสมองพัฒนาการต้องสังเกตเอาตอนโต

การคัดกรองดาวน์ไม่ได้รวมความพิการภายนอกค่ะ